Ban tổ chức Hội thảo hết sức hoan nghênh và kính mời các công ty, các tổ chức trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực có hoặc gần với các chủ đề của Hội thảo tham gia trình diễn sản phẩm của mình tại Hội thảo và nhiều sự kiện khác liên quan.

 THƯ MỜI THAM GIA TRÌNH DIỄN SẢN PHẨM TẠI HỘI THẢO VÀ NHỮNG SỰ KIỆN KHÁC

 

Kính gửi Quý Công ty,

 

Tiếp nối thành công của những lần hội thảo trước, Hội thảo thường niên "Ứng dụng GIS toàn quốc" năm nay 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 10 năm 2018 (01 ngày), do Viện Địa lý Tài nguyên TPHCM, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam tổ chức, với chủ đề “Hướng tới đô thị thông minh”. Hội thảo cũng vinh dự có được sự phối hợp của hai trường đại học danh tiếng là ĐH Nông Lâm TPHCM và ĐH Cần Thơ. Đây là một sự kiện lớn trong cộng đồng hoạt động về GIS tại Việt Nam và là lần tổ chức thứ 10 với những lần trước có số lượng đại biểu không dưới 300 người. Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức tại khách sạn Royal Hotel Saigon (KS Kim Đô), một khách sạn 4 sao tại quận 1 TP Hồ Chí Minh.

 

Mục đích của Hội thảo là trao đổi về những kết quả nghiên cứu ứng dụng GIS, Viễn thám và các ngành liên quan trong thời gian qua và thảo luận hướng nghiên cứu, hợp tác và phát triển trong thời gian tới; nâng cao năng lực ứng dụng GIS, Viễn thám trong nghiên cứu khoa học, ứng dụng thực tiễn, quản lý nhà nước, giáo dục và phát triển cộng đồng tại Việt Nam, đồng thời quảng bá các công nghệ tiên tiến của thế giới và của Việt Nam liên quan đến các chủ đề của Hội thảo.

 

Hội thảo năm nay, ngoài sự tham dự của lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, các trường đại học có uy tín của Việt Nam, lãnh đạo của các Sở Ban Ngành tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội và một số tỉnh thành quen thuộc, còn có sự góp mặt của các tổ chức quốc tế, các công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam như World Bank, ADB, UNDP.

 

Đặc biệt, Ban tổ chức cũng đã nhận được sự đồng ý tham gia và trình bày Keynote speech, tham luận phiên toàn thể (Plenary session) của GS Dương Quang Trung (Queen’s University, UK), của GS Venkatesh Raghavan (Osaka City University), GS Võ Quang Minh (ĐH Cần Thơ), và của một số nhà khoa học có uy tín khác.

 

Ban tổ chức Hội thảo hết sức hoan nghênh và kính mời các công ty, các tổ chức trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực có hoặc gần với các chủ đề của Hội thảo tham gia trình diễn sản phẩm của mình tại Hội thảo và nhiều sự kiện khác liên quan.

 

Trình diễn sản phẩm của công ty

 

Gian hàng (exhibition booth) mở từ 08:00 – 17:00 ngày Hội thảo (27/10/2018) kích thước 3m x 3m tại khách sạn Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Chi phí cho một gian hàng là 15.000.000 VNĐ (mười lăm triệu đồng).

 

Tài trợ cho Hội thảo

 

Tất cả các nhà tài trợ đều được hoan nghênh, logo và tên của nhà tài trợ được in ở các Banner trong Hội thảo và trang bìa của Kỷ yếu (Conference proceedings). Ba nhà tài trợ lớn nhất sẽ được vinh danh là Bạch kim, Vàng, Bạc trên các Banner và trang bìa, đồng thời sẽ được giảm 50% chi phí gian hàng nếu đăng ký trình diễn sản phẩm.

 

Những chi tiết khác xin Quý công ty liên hệ qua email của Ban thư ký Hội thảo

 

gisconference2018@gmail.com

 

hoặc tham khảo thêm tại website

 

www.gisconference.org.

Số lần xem trang: 12249
Điều chỉnh lần cuối: 06-09-2018

Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc 2018

Lớp tập huấn và diễn đàn Ứng dụng GIS (21-08-2018)

Ứng dụng GIS toàn quốc 2018 (21-08-2018)

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy bảy hai bảy một

Xem trả lời của bạn !